CÔNG TY TNHH

BG MEDIA

BG Media là công ty truyền thông phát triển vượt trội trong lĩnh vực sản xuất và quảng bá nội dung âm nhạc trên các nền tảng số. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết, được truyền cảm hứng để bứt phá thành công trong ngành công nghiệp âm nhạc đầy năng động hiện nay. Được thành lập vào năm 2021, BG Media khởi đầu là một đơn vị sản xuất nội dung nhỏ trên YouTube, bước đầu xây dựng tổ chức với quân số chỉ 20 nhân sự. Qua thời gian, chúng tôi luôn thể hiện sự kiên trì, nỗ lực học hỏi, phát triển; làm việc có hệ thống và không ngừng cải tiến chất lượng nội dung, cùng sự đột phá về tư duy – dám nghĩ lớn làm lớn, sáng tạo, cầu tiến để chinh phục những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của những thị trường tiêu chuẩn cao và mở rộng ra toàn thế giới. Với hơn 3 năm kinh nghiệm, chúng tôi tập trung vào sáng tạo và quảng bá nội dung các sản phẩm giải trí đa dạng trên các nền tảng số. Hiện tại BG Media đang hợp tác cùng nhiều đơn vị uy tín nhằm mang đến những trải nghiệm sản phẩm hấp dẫn, sáng tạo, khác biệt và đẳng cấp cho khán giả toàn cầu

Dấu ấn BG Media

BG Media định hướng phát triển trẻ thành công ty sáng tạo và sản xuất nội dung giải trí số 1 tại Việt Nam. Trong 3 năm tới, chúng tôi đặt mục tiêu mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc và hướng đến sự phát triển bền vững.

Sứ mệnh của chúng tôi là tối ưu hóa giá trị các sản phẩm, mang đến những trải nghiệm giải trí sáng tạo, khác biệt và thú vị hơn cho khán giả bằng tất cả trải tim, trí tuệ, đam mê và nhiệt huyết. Đồng thời tạo ra nhiều cơ hội việc làm & phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp bền vững cho các bạn trẻ trên khắp cả nước.

  • Sáng tạo là sức sống.
  • Trưởng thành qua những thách thức và thất bại.
  • Tạo sản phẩm chất lượng cho khách hàng.
  • Tạo sự nghiệp bền vững cho nhân viên.
  • Tạo nhiều giá trị xây dựng & phát triển xã hội.
  • Với Đối tác: Kết nối, hợp tác, chuyển giao nhằm tạo giá trị nhiều hơn trong hợp tác.
  • Với Khách hàng: Lấy năng lực cải tiến, sự sáng tạo không ngừng để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, mang tính giải trí cao, thoả mãn nhiều hơn nhu cầu khách hàng.
  • Với Cộng đồng: Lấy kinh nghiệm được đúc kết qua trải nghiệm thành công để tham gia hoạt động đào tạo hỗ trợ, lấy sự đồng cảm và năng lực tài chính bền vững để đồng hành các hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội.
  • Với Nội bộ: Lấy nhân sự là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp để hoạch định các chính sách đãi ngộ toàn diện, bồi dưỡng thúc đẩy nhanh lộ trình thăng tiến và tạo dựng sự nghiệp bền vững.

Cùng BG MEDIA kiến tạo tương lai

Ba điều BG Media chắc chắn sẽ cho bạn:
Cơ hội không ngừng sáng tạo, thách thức để khẳng định bản thân và điều kiện để học hỏi, phát triển.

Ứng tuyển ngay